Home / RƯỢU - COCKTAIL / BAVIYAD – Giới Thiệu Hầm Rượu Vang San Marzano

BAVIYAD – Giới Thiệu Hầm Rượu Vang San MarzanoRượu vang San Marzano đã được cung cấp tại thì trường Việt Nam và chắc hẳn bạn muốn hỏi rằng là thương hiệu rượu vang này có nguồn gốc như thế nào phải không?

Không biết những vườn nho ở San Marzano có tính chất như thế nào để tạo ra những chai rượu vang San Marzano lại có hương thơm tuyệt vời cùng vị đậm đà, vị chát cân bằng, và có chút ngọt ngào đầu lưỡi như vậy?

Vào năm 1962, 19 nhà trồng nho tại San Marzano (vùng Apulia, Italian) tất cả đều là những gia đình gắn bó với vùng đất qua nhiều thế hệ, đã sát nhập và thành lập hãng rượu vang “CANTINE SAN MARZANO”. Trải qua hàng thập kỷ, sự hợp tác này đã phát triển một cách to lớn, thu hút hơn 1200 nhà trồng nho trong vùng, sử dụng kỹ thuật hiện đại trong trồng trọt và sản xuất ra những dòng rượu vang tinh túy và tao nhã mà không thể nào quên được sự biết ơn đối với truyền thống sản xuất rượu vang của vùng San Marzano lâu đời.

Ngày nay, việc kết hợp giữa việc tôn vinh các truyền thống theo thời gian, niềm say mê và những kỹ thuật hiện đại đã cho phép Cantine San Marzano sản xuất ra những chai rượu vang San Marzano với những giống nho đặc biệt và có những tính chất địa phương riêng.

Cantine San Marzano tọa lạc ở trung tâm của vùng đất được xếp hạng D.O.P có tên ‘Primitivo di Manduria’, một dải đất nằm giữa hai vùng biển Ionian và Adriatic. Miền quê và phong cảnh của vùng Taranto và Brindisi, nơi những cây nho và oliu phát triển hưng thịnh xen kẽ nhau trên vùng đất đỏ được vuốt ve, âu yến bởi hơi thở thơm ngát của biển.

Thổ nhưỡng của vườn nho và vùng đất Địa Trung Hải đóng vai trò cơ bản trong việc sản xuất ra những dòng rượu vang San Marzano chất lượng cao. Khí hậu khu vực ở San Marzano rất khắc nghiệt, và càng khó khăn hơn khi hạn hán, sương giá hay những cơn gió nóng từ châu Phi ập đến. Tuy nhiên trong tay niềm đam mê của những nhà sản xuất rượu vang vùng San Marzano ngay cả những trái của những bụi dây nho lâu đời nhất cũng trở thành những chai rượu vang thanh toát, hoàn hảo. Những chai rượu vang mà có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm nếm rượu và vượt ra ngoài những mong đợi tham vọng nhất của những thực khách khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể tham khảo những chai rượu vang đến từ hãng San Marzano tại

———
Liên hệ:
Phạm Sơn Tùng – 0988566545
Web:
Web:

Tham Khảo chuyên mục khác:

Rượu Vang Ý Nhập Khẩu

Rượu Macallan giá bao nhiêu

Giá Rượu glenlivet

Leave a Reply

Your email address will not be published.