Home / RƯỢU - COCKTAIL / Cách khui rượu sâm banh trong ngày cưới #2 vs ABshop.com.vn

Cách khui rượu sâm banh trong ngày cưới #2 vs ABshop.com.vnCách khui rượu sâm banh trong ngày cưới #2 vs ABshop.com.vn
Ngày nay trong các tiệc cưới các cặp vợ chồng đều sử dụng sâm banh cho tiệc cưới của mình. Tháp rượu sâm banh đám cưới được sắp xếp vững chắc thể hiện tình yêu bền lâu của các cặp đôi. Rượu sâm banh sẽ được cô dâu và chú rể cùng rót vào những chiếc tháp ly đẹp . Với ý nghĩa tình yêu đong đầy và luôn nồng nàn qua thời gian.

Chắc có nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao rượu sâm banh lại nổ lên tiếng như thế. Thì xin thưa quý vị và các bạn. RƯợu sâm banh đám cưới là một hỗn hợp gồm các chất là : nước, đường, nước nho ép, hoặc một số thành phần tạo hương vị tùy theo hãng sản xuất rượu , và một chất không thể thiếu đó là khí CO2, khí CO2 đóng vai trò quan trọng giúp cho khi có sự tác động rung lắc lên chai rượu thì thành phần khí CO2 sẽ tăng áp lực .
Các nhà máy đóng chai rượu sâm banh giống như vòi phun tên lửa nhỏ như carbon dioxide và nước, ban đầu chịu áp lực trong nút cổ chai kín, tự do mở rộng trong quá trình bật nút chai, các nhà khoa học cho biết
“Chúng tôi tin rằng tắc nghẽn rượu sâm banh có thể được xem là vòi phun tên lửa nhỏ như hỗn hợp khí CO2 / H2O, ban đầu chịu áp lực trong nút cổ chai kín, tự do mở rộng trong quá trình bật nút chai”, tác giả nghiên cứu Gerard Liger-Belair, thuộc Đại học Reims Champagne-Ardenne.
Liger-Belair, 49 tuổi, đã nghiên cứu về sự cuồng nhiệt trong rượu vang sủi bọt trong hơn 20 năm và là tác giả của Uncorked: The Science of Champagne.

Việc sử dụng rượu sâm banh trong ngày cưới khiến cho tiệc cưới trở nên trang trọng và tốt đẹp hơn. Mọi người sẽ cùng nhau nâng ly chúc phúc, dành những lời tốt đẹp nhất cho cặp đôi. Mong rằng tình yêu của họ khi bước vào một trang mới lúc nào cũng đong đầy và ngày càng nồng nàn rực rỡ hơn.

Rất vui hôm nay AB Shop chia sẻ với bạn nội dung này thì nhiều bạn cũng sẻ biết luôn cách khui rượu sâm banh trong ngày cưới là hoàn toàn đơn giản và thú vị. Không có khó khăn như chúng ta tưởng tượng đúng không ạ . Và kính chúc cho các bạn cũng sẽ có được những giây phút khui rượu sâm banh bên nhau, uống giao bôi những ly rượu sâm banh mặn nồng đầy lãng mạn bên nhau.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hay cần sự trợ giúp hãy để lại câu hỏi bên phần bình luận bên dưới video này nhé !

Trong video này các bạn biết được Cách khui rượu Sâm Panh đúng điệu và chuyên nghiệp theo từng bữa tiệc là như thế nào đúng không nào.
Chính vì điều đó mà các cặp đôi sẽ sử dụng rượu sâm banh sử dụng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

AB SHOP – Cung Cấp Sỉ Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Và Tiệc Cưới Đa Dạng Nhất VIệt Nam
Địa chỉ 1: Số 11 đường 80 phường 10 quận 6. Tp Hồ Chí Minh.
Địa Chỉ 2: Thị Trấn Phù Mỹ – Huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định.

Kết nối với HUY AB:
ZALO cALL: 08.6646.0504 ( NGUYỆT AB)
ZALO CALL: 0342868704( TRINH AB)
ZALO CALL: 0971711705 (HUY AB)
ZALO CALL : 0905.836.115 ( HẰNG AB)
Cửa hàng SHOPEE:
Website:
Website:
Fanpage facebook:
Youtube:
#cáchkhuirượusâmbanhtrongngàycưới
#cáchmởrượusâmbanh
#rượusâmbanh

Tham Khảo chuyên mục khác:

Món ngon đặc sản

ẩm thực heli

7 comments

  1. Anh bảo nhiêu một chai vậy anh

  2. Chú bán cho hai cái qhao điện lẻ không chú

  3. Bên mình có rượu vang màu khác k ạ

  4. Giá sĩ bán sao ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.