Home / ẨM THỰC / Những cách trang trí hoa quả mùa halloween

Những cách trang trí hoa quả mùa halloween

Halloween hiện nay đã du nhập vào hầu hết các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam và được các em nhỏ hưởng ứng rất mạnh mẽ. Có rất nhiều trường học tổ chức ngày hội Halloween cho các em tùy theo từng lứa tuổi. Ngoài việc diện các trang phục mới lạ và trang trí khung cảnh thì một cách nữa để thể hiện không khí của lễ hội hóa trang đang đến gần là trang trí hoa quả Halloween cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé.

1. Chuối ma và bí

  halloween2

Tại nước ta thì vẫn chưa có nhiều trái bí to để làm đèn thì dùng cao làm cả vườn bí xanh lại ăn được mà cũng rất đẹp mắt. Bạn nhớ gắn núm cho bé xinh, còn để tạo hình con ma chuối thật thì bạn bóc chuối và gắn kẹo socola chíp làm mắt và miệng thôi. Chắc chắn các bé sẽ cảm thấy thích thú với góc trình bày của lớp mình đấy nhé.

2. Táo ma

halloween1

Để trang trí Halloween bằng cách này thì bạn nên dùng táo xanh và táo đỏ để làm nên những chiếc miệng đáng sợ nhất, một quả táo với răng lởm chởm, bạn có thể làm răng bằng hạt hạnh nhân. Còn táo thì bạn chỉ cần bổ tư cắt khoảng giữa ra làm miệng há và cho răng giả vào là được. Bạn nhớ gắn răng lệch nhau cho tăng thêm phần kinh dị và phải ngâm táo trong nước muối nhạt hoặc có thể tưới lớp nước chanh lên để cho chúng không bị thâm nhé.

3. Bánh quy nhền nhện

halloween3

Thay đổi hình tượng cho những chiếc bánh dễ thương và ngon mắt hàng ngày bạn có thể làm chiếc bánh hình con nhện bò lộm ngộm ở trên đĩa vừa bắt mắt lại mang không khí Halloween. Cách làm cũng rất đơn giản bạn dùng bánh quy kem làm thân và bánh quy que hoặc kẹo que làm chân và nho khô làm mắt. Bạn hãy làm với nhiều loại bánh khác nhau để cho món bánh nhện thêm sinh động nhé.

4. Túi kẹo bí

halloween4

Trong ngày lễ hội Halloween thì theo truyền thống trẻ em sẽ được phát kẹo vì vậy nên các em rất thích hát để được những chiếc kẹo đẹp mắt. Bạn hãy gói những gói kẹo này vào bên trong miếng vải nhỏ hoặc giấy cũng được có màu vàng cam. Sau đó thì bạn buộc túm lại bằng ruy băng xanh làm cuống. Chắc chắn đây là phần quà bé nào cũng cảm thấy thích thú đấy nhé.

5. Chổi phù thủy

Hoặc bạn cũng có thể cắt giấy thành từng giải một rồi buộc túm chúng lại với một cành cây khô nhỏ làm cán chổi. Phần kẹo của những bà phù thủy có trong câu truyện cổ tích cùng với chiếc chổi biết bay. Rất đơn giản lại vô cùng hữu ích cho ngày lễ Halloween được tất cả mọi người trên thế giới sử dụng.

Lễ hội hóa trang Halloween được tôt chức vào khoảng thời gian cuối tháng 10, hiện nay lễ hội này đã du nhập vào đất nước chúng ta và chúng trở nên rất phổ biến, vì vậy không khí đón lễ Halloween cũng được rất nhiều người yêu thích và thực hiện trang trí cho ngôi nhà của mình. Buổi lễ hội Halloween được bắt đầu từ 12h đêm vào ngày cuối cùng của tháng 10, ngoài việc ăn những món ăn truyền thống ra thì trong ngày này cũng rất coi trọng việc trang trí nhà Halloween cho ngôi nhà của mình.

Bởi vậy nên còn chờ gì nữa không tự tay trang trí cho gia đình mình với những cách trang trí hoa quả Halloween vô cùng đơn giản trên đây cho bé thêm háo hức và mong chờ cho một ngày Halloween trong năm thêm thú vị. Đối với những cách làm này thì bạn cũng có thể trang trí mâm cỗ cho các bé ở trường và hẳn các bé nhà bạn sẽ rất thích đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.