Home / MẸO VẶT / Những món ăn giảm cân hiệu quả

Những món ăn giảm cân hiệu quả

Cùng tham khảo những loại rau quả dưới đây vừa chứa được nhiều chất xơ mà lại rất ít calo chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn giảm cân mà vẫn có cảm giác no bụng nhé.

1. Bí ngòi xanh

giảm cân

Công thức này được nhiều người áp dụng vì bí đao chính là loại thực phẩm lý tưởng cho chị em giảm cân bởi vì trong bí đao có chứa thành phần nhiều chất xơ và giúp cho bạn nhanh chóng có cảm giác no và không gây nên cảm giác thèm ăn. Cùng cho thêm vào bí đao hợp chất hyterin và caperic có trong bí đao xanh để có thể chống lại lượng đường chuyển hóa thành mỡ và đồng thời ngăn chặn được sự tích lũy mỡ thừa có trong cơ thể. Vì vậy nên bạn hãy bổ sung bí đáo vào ngay chế độ ăn hàng ngày để giúp cho quá trình giảm cân hiệu quả.

2. Bí ngồi vàng

Loại quả này cũng rất thích hợp là món ăn giảm cân cho những ai muốn cắt giảm đi lượng calo và carb bên trong chúng chứa khoảng 5g chất xơ vì vậy khi ăn sẽ giúp cho bạn nhanh lấy lại được cảm giác no và kiềm chế cảm giác thèm ăn của bạn cũng vô cùng hiệu quả.

3. Khoai lang

giảm cân 1

Trong khoai lang có chứa nhiều vitamin  và tinh bột cần thiết nhất cho sức khỏe, năng lượng có trong khoai lang rất ít, ngoài ra thì thành phần của khoai lang chứa nhiều chất xơ vì vậy nên nhanh tạo ra cảm giác no bụng, bạn có thể ăn khoai lang thoải mái mà không lo sợ tăng cân.

Mỗi ngày không cần nhiều chỉ cần ăn khoai lang nướng hoặc luộc tùy theo từng sở thích và hạt tiêu thì bạn sẽ thấy được những thay đổi nhanh chóng nhé.

4. Cà rốt

Có thể bạn không biết trong cà rốt có chứa nhiều tinh bột mà không chứa lượng calo và carb cao vì vậy nên đây được xem là một loại thực phẩm tốt nên bổ sung vào thực đơn giảm cân hàng ngày của bạn.

5. Củ cải đường

giảm cân 2

Giảm cân hiệu quả với củ cải đường thường vì chúng chứa nhiều chất xơ với lượng calo ít. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy thì củ cải trắng vừa có thể thúc đẩy được quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa được tình trạng tích mỡ thừa và nhất là giảm béo phì cực kỳ tốt đấy nhé.

6. Bí đỏ

Trong bí đỏ có chứa rất nhiều dinh đưỡng cùng với chất xơ nên sẽ giúp cho người ăn có cảm giác no nhanh và không muốn nạp thêm bất cứ lượng thức ăn nào nữa vào cơ thể. Với một nguồn vitamin phong phú của bó đỏ thì không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có thể giúp cho chị em có làn da và vóc dáng siêu đẹp.

7. Dưa chuột

Trong dưa chuột có chứa những thành phần như 95% là nước và không những thế chúng cón chứa rất ít calo. Vì vậy đây chính là món ăn  nhẹ thích hợp nhất cho những buổi chiều và cung cấp nhiều nước thải độc cho cơ thể nhé.

8. Su hào

giảm cân 3

Khi bạn sử dụng su hào trong thực đơn của mình thì chúng sẽ giúp cho bạn no nhanh hơn bởi vì trong su hào rất ít calo và nhiều chất xơ. Bạn sẽ không có cqmr giác thèm ăn thêm đồ ăn nào nữa cho đến khi đi ngủ.

9. Súp lơ xanh

Những bông súp lơ xanh cũng được xếp vào top những thực phẩm giúp cho quá trình giảm cân tốt nhất bởi chúng có chứa rất nhiều chất xơ và vitamin C cùng với những khoáng chất có lợi rất tốt cho giảm cân và vóc dáng. Khi sử dụng loại rau này sẽ cung cấp ít calo và cho bạn cảm giác no lâu mà có thể cung cấp đủ năng lượng hoạt động cho cả ngày.

10. Bắp cải tím

Ăn bắp cải tím thay cho xanh sẽ là cách giảm cân giúp cho quá trình giảm cân của bạn nhanh hơn bởi loại thực phẩm này có chứa rất ít calo và ít đường, nhiều chất xơ nên hầu như không có chất béo khiến cho bạn thấy no bụng hơn từ đó có thể hạn chế ăn các thức ăn khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.