Home / ẨM THỰC / Tìm hiểu những loại thực phẩm giảm cân tại nhà

Tìm hiểu những loại thực phẩm giảm cân tại nhà

Nếu bạn đang lo lắng về cân nặng của cơ thể mình thì hãy cùng tham khảo những thực phẩm giảm cân dưới đây vừa ít calo vừa giúp bạn no bụng mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất.

1. Bí ngòi xanh

thuc-pham-giam-can

Cách giảm cân bằng nấu bí ngòi cũng được nhiều người áp dụng, đây là loại thực phẩm lý tưởng nhất cho chị em để giảm cân, bởi vì bí đao có chứa thành phần nhiều chất xơ giúp cho bạn nhanh chóng mang lại cảm giác no lâu và không gây nên cảm giác thèm ăn. Bên trong bí đao có hợp chất caperic và hyterin để chống lại lượng đường chuyển hóa thành mỡ, đồng thời cũng ngăn chặn được sự tích lũy mỡ thừa ở trong cơ thể. Bởi vì vậy nên bạn hãy bổ sung bí dao này vào trong chế độ ăn hàng ngày giúp cho quá trình giảm cân được hiệu quả hơn.

2. Bí ngồi vàng

Bí ngồi vàng cũng thích hợp trong quá trình giảm cân, những ai muốn giảm đi lượng calo và carb bên trong chúng có chứa khoảng 5g chất xơ vì vậy khi ăn giúp cho bạn nhanh lấy lại được cảm giác no và cũng kiềm chế được cảm giác thèm ăn của chúng ta.

3. Khoai lang

Khoai lang cũng có chứa nhiều vitamin cùng với tinh bột rất cần thiết trong cơ thể, khoai lang còn có chứa nhiều chất xơ bởi vậy nên nhanh tạo ra cảm giác cho người ăn nhanh no, bạn có thể ăn khoai lang thoải mái cũng không sợ bị tằng cân.

Không cần nhiều mỗi ngày chỉ cần ăn khoai lang nướng hoặc luộc tùy vào theo sở thích riêng của mỗi người, hạt tiêu bạn cũng thấy được những thay đổi nhanh chóng.

4. Cà rốt

Cà rốt cũng có chứa rất nhiều tinh bột mà không có chứa lượng calo và carb cao bởi vì vậy nên thực phẩm này rất tốt không chỉ với quá trình giảm cân tại nhà mà còn cho nhiều bộ phận trên co thể. Bởi vậy bạn nên liệt kê chúng trong thực đơn giảm cân hàng ngày này của mình nhé.

5. Củ cải đường

Củ cải đường cũng được dùng để giảm cân bởi vì chúng có chứa nhiều chất xơ cùng với lượng calo it. Cũng có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh củ cải trắng chúng có thể thúc đẩy được quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa được tình trạng tích mỡ ở trong cơ thể và nhất là làm giảm đi tình trạng béo phì cực tốt.

6. Bí đỏ

thuc-pham-giam-can1

Bí đỏ cũng là thực phẩm có rất nhiều chất xơ nên chúng giúp cho người ăn có cảm giác nhanh no và không muốn nạp thêm bất cứ lượng thức ăn nào nữa trong co thể. Một nguồn vitamin phong phú từ bí đỏ thì không chỉ giúp cho sức khỏe bạn tốt hơn mà nó còn giúp cho chị em có được làn da trắng và vóc dáng đẹp hoàn hảo.

7. Dưa chuột

Dưa chuột chúng có chúa 95% là nước và còn chứa rất ít lượng calo nữa. Bởi vậy nên đây cũng chính là cách giảm cân món ăn nhẹ thích hợp cho những buổi chiều và cung cấp nhiều nước thải độc cho cơ thể.

8. Su hào

Khi bạn sử dụng su hào vào trong mâm cơm của gia đình thì nó sẽ giúp cho bạn ăn nhanh no hơn bởi vì trong xu hào có chứa nhiều chất xơ, bạn không có cảm giác bị thèm ăn hay ăn thêm đồ vào ban đêm nữa.

9. Súp lơ xanh

thuc-pham-giam-can2

Súp lơ xanh cũng được xếp vào top thực phẩm tốt cho quá trình giảm cân, chúng cũng tốt nhất bởi có chứa nhiều chất xo và vitamin C, cùng với những khoáng chất có lợi, giảm cân và vóc dáng. Khi sử dụng loại rau xanh này thì nó cung cấp ít calo mang lại cảm giác thèm ăn mà có thể cung cấp đủ năng lượng hoạt động cho cả ngày.

10. Bắp cải tím

Bắp cải tím cũng giúp cho quá trình giảm cân của bạn nhanh hơn, bởi vì loại thực phẩm này chúng có chứa rất ít calo và ít đường, nhiều chất xơ nên hầu như không có chất béo, mó khiến cho chúng ta có cảm giác no bụng hơn từ đó hạn chế ăn các thức ăn khác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.